Giới thiệu

Giới Thiệu Gara Ô Tô Sudico – 91 Vườn Cam – Phú Đô – Mỹ Đình

 


Dịch vụ sửa ô tô Nam từ Liêm

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng và tin tường cho khách hàng khi mang xe đến sửa chữa tại Gara Ô Tô Sudico, chúng tôi luôn đưa ra những yêu cầu và sự kiểm duyệt khắt khe với đội ngũ công nhân viên để xứng đáng là một garage sửa chữa có uy tín hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy cũng như tại địa bàn Hà Nội.
1. Nhà xưởng rộng: Quy mô nhà xưởng Gara Ô Tô Sudico có quy mô nhà xưởng rộng trên 500m2 tại Số 86 Vườn Cam – Phú Đô – Mỹ Đình.
2. Máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại: Một garage uy tín là một garage áp dụng được những công nghệ hiện đại. Với hệ thống máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đài Loan cùng các phần mềm đọc, xóa lỗi, Gara Ô Tô Sudico có lợi thế đặc biệt trong việc chuẩn đoán và sửa chữa ô tô.
3. Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm: Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô là lĩnh vực yêu cầu rất cao về tay nghề thợ sửa chữa. Bạn nên nhớ để sửa được một chiếc xe hiện đại như Porsche, Mercedes, Bentley, kiến thức là chưa đủ. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn yên tâm khi lựa chọn.

Sửa Gầm Ô Tô Cầu Giấy 0939393315

Một chiếc xe ô tô ai cũng muốn chiếc xe của mình chạy tốt, ít hỏng hóc, va chạm... Tuy nhiên không ai biết được một ngày không may mắn chiếc xe của mình lại có những trục trặc không mông muốn từ #gầm_ô_tô. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào Gara Ô Tô Sudico  chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa xe ô tô của Quý khách trở nên nguyên vẹn có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu. 

Ưu Điểm Gara Ô Tô Sudico – Mỹ Đình:


- “Minh Bạch” Về Giá 
- Đội Ngũ Thợ > 10 Năm Kinh Nghiệm Và Là Thợ Sửa Xe ở Sài Gòn 100%
- Phụ Tùng Nhập Khẩu Chính Hãng
- Bảo Hành Dài Hạn và Hỗ Trợ Kiểm Tra Định Kỳ 
- Phục Vụ 24/7
 ADD: 86 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
️HOTLINE: 098 3601654 - Quốc Sinh